MOTOR MÁY HÚT BỤI KHÔNG ỒN

Motor Máy Hút Bụi Không Ồn hay còn gọi là động cơ máy hút bụi không ồn chuyên dùng cho các loại máy hút bụi độ ồn thấp. Motor máy hút bụi không ồn được công ty Minh Tịnh nhập khẩu và phân phối uy tín tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu mua motor máy hút bụi không ồn xin vui lòng liên hệ công ty Minh Tịnh – 0988 262 932. Email: hieu.nguyen@vesinhvn.com để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

  • Mô tả

Mô tả

Motor Máy Hút Bụi Không Ồn hay còn gọi là động cơ máy hút bụi không ồn chuyên dùng cho các loại máy hút bụi độ ồn thấp. Motor máy hút bụi không ồn được công ty Minh Tịnh nhập khẩu và phân phối uy tín tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu mua motor máy hút bụi không ồn xin vui lòng liên hệ công ty Minh Tịnh – 0988 262 932 để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

 

Motor máy hút bụi không ồn

Motor máy hút bụi không ồn chuyên dùng cho máy hút bụi không ồn Sauber SBV 222HS, Sauber SBV 352HS với ưu điểm độ ồn thấp khi hoạt động. Độ bền cao.

Nhà nhập khẩu: CÔNG TY TNHH TM VÀ DV MINH TỊNH

Địa chỉ: 642 Lê Thị Riêng – Phường Thới An – Quận 12 – TPHCM

Liên hệ: 0988 262 932

Email: hieu.nguyen@vesinhvn.com

 

MINH TỊNH – CÔNG TY BÁN MOTOR MÀY HÚT BỤI KHÔNG ỒN UY TÍN TẠI TPHCM

Công ty Minh Tịnh nhập khẩu và phân phối phụ kiện máy hút bụi công nghiệp, motor máy hút bụi không ồn uy tín tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu mua motor máy hút bụi không ồn xin vui lòng liên hệ công ty Minh Tịnh – 0988 262 932 hoặc xem trực tiếp sản phẩm tại địa chỉ 642 Lê Thị Riêng – Phường Thới An – Quận 12 – TPHCM. Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách! Chỉ đường tới công ty Minh Tịnh bán motor máy hút bụi không ồn tại đây:

 

 

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM MOTOR MÁY HÚT BỤI KHÔNG ỒN

 

 

MINH TỊNH – TRAO UY TÍN – NHẬN NIỀM TIN